Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH Thương Mại & Phát Triển Hoàng Huy Organic

Công ty TNHH Thương Mại & Phát triển Hoàng Huy Organic là nhà sản xuất các mặt hàng gia vị thực phẩm và thực phẩm dinh dưỡng đậm đà hương vị Việt.

Để mang đến sự hài lòng của quý khách hàng trên khắp mọi miền đất nước, chúng tôi đã đầu tư hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại bậc nhất khu vực đến từ Cộng hòa liên bang Đức, Thụy Sĩ và Nhật Bản, cùng với quy trình quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề với mong muốn đem hương vị Việt đến từng bữa ăn của quý khách.

Tầm Nhìn

TẦM NHÌN: “Trở thành biểu tượng hàng đầu Việt Nam về những sản phẩm gia vị thực phẩm phục vụ nhu cầu của cuộc sống con người”.

SỨ MỆNH: “Thực phẩm đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh thiêng liêng của mình, đồng thời luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng phấn đấu, tìm tòi, học hỏi để tạo ra những sản phẩm chất lượng, góp phần vào việc bảo vệ sức khỏe của mọi người

Giá trị cốt lõi

TRUNG THỰC: Trung thực trong ứng xử và trong tất cả các giao dịch của mình với khách hàng và nhà cung cấp.

TRÂN TRỌNG: Trân trọng bản thân, trân trọng đồng nghiệp, trân trọng khách hàng, trân trọng nhà cung cấp, trân trọng Công ty.
TUÂN THỦ: Tuân thủ luật pháp, tuân thủ quy trình sản xuất, tuân thủ nội quy, quy định cũng như các quy chế, chính sách của Công ty.
VĂN HÓA: Luôn tuân thủ các quy trình, tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành xử một cách văn hóa.

Triết lý kinh doanh

Luôn luôn đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của khách hàng bằng cách đa dạng hóa các sản phẩm, đa phương hóa các mối quan hệ hợp tác trên tinh thần đôi bên cùng có lợi nhằm mục tiêu tạo ra những sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm Bếp Việt luôn được các khách hàng tin dùng vì mang đến hương vị thơm ngon, đậm đà hương vị Việt.

Trung thành với “tầm nhìn” và “sứ mệnh” của mình, sản phẩm của Bếp Việt hiện nay không những đang chiếm lĩnh thị trường gia vị trong nước mà còn đang từng bước có mặt tại các thị trường Quốc tế như CANADA, Công hòa liên bang Đức, Australia, Nhật Bản nhằm thực hiện mục tiêu cao nhất “ Mang hương vị Việt đến toàn thế giới ”.

Địa chỉ: Khu nhà phố DreamLand D45, Ngõ 105 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội 
Website: hoanghuyorganic.com
Email: [email protected]
Hotline: 092 849 58 55